TỔNG QUAN

VIETKAO MEDIA (VKM) là một thành viên trực thuộc VIETKAO GROUP. Với những kinh nghiệm chuyên môn về Digital Marketing, VIETKAO MEDIA được thành lập để tạo nên những chiến dịch Digital Marketing mang tính đột phá trong thời đại 4.0, cam kết thực hiện hóa mục tiêu đem đến hiệu quả thực sự cho mọi khách hàng. Bên cạnh đó VIETKAO MEDIA còn là đơn vị đã và đang quản lý nhiều streamer nổi tiếng trong các lĩnh vực giải trí, thời trang, ẩm thực, du lịch, mỹ phẩm – làm đẹp, game, GYM và âm nhạc.

THẾ MẠNH

– Cung cấp dịch vụ tư vấn, đánh giá, phân tích thực trạng của doanh nghiệp.
– Định hướng, xây dựng kênh truyền thông số Digital Marketing phù hợp cho từng doanh nghiêp như Email marketing, SEO, Adwords, Website, Social Media.

– Quay dựng chuyên nghiệp: phim ngắn, TVC, video quảng cáo…
– Quản lý Streamer và cung cấp người mẫu, diễn viên, MC cho quảng cáo và sự kiện.
– Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (logo, backdrop, standee, menu nhà hàng, poster, banner,…), Landing Page, Website,…
Chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng và chính xác đáp ứng nội dung khách hàng yêu cầu với phương châm sáng tạo và chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng VIETKAO MEDIA chính là một mảnh ghép để hoàn thiện chiến lược Marketing của doanh nghiệp bạn.

 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

VIETKAO MEDIA (VKM) quản lý các streamer nổi tiếng trong các lĩnh vực như giải trí, thời trang, ẩm thực, du lịch, mỹ phẩm làm đẹp, game, GYM và âm nhạc. Đặc biệt, VIETKAO MEDIA luôn phấn đấu trở thành Công ty cung cấp dịch vụ Digital Marketing, đơn vị sản xuất, sáng tạo các sản phẩm hình ảnh hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm tại: http://vietkaomedia.com/

          

Đối tác

1200 +

KHÁCH HÀNG

98 %

Sự hài lòng

19 %

TĂNG TRƯỞNG