Thay mặt Công ty Cổ Phần VietKao Group, Tôi xin gửi đến Quý khách hàng, Quý cổ đông lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc về sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng, quý cổ đông trong suốt thời gian qua.
Toàn cầu hoá, hội nhập kinh tế quốc tế và tự do hoá thương mại đã và đang là xu thế nổi bật của kinh tế thế giới đương đại. Việt Nam đang chủ động hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới, mỗi người dân đang tích cực đóng góp cho sự phát triển và ngày càng hưng thịnh của đất nước .
Hòa chung vào xu thế hội nhập và phát triển ấy, toàn thể cán bộ ban lãnh đạo nhân viên Công ty Cổ Phần VietKao Group cũng đã và đang nỗ lực phấn đấu để hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu và sứ mệnh của doanh nghiệp, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế đất nước.
Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, VietKao Group tự hào đã luôn đồng hành với Quý khách hàng và Quý đối tác trên mọi công trình trải rộng khắp ở mọi miền của đất nước. Với sự nỗ lực không ngừng, VietKao Group đã có những bước phát triển đáng ghi nhận, để trở thành một doanh nghiệp phát triển đa nghành, có tiềm lực vững mạnh, đạt được nhiều thành tựu trong nhiều nghành, lĩnh vực như Media, Mall( Thương mại điện tử), Bất động sản, Du lịch – Dịch vụ,  Tư vấn đầu tư – Xúc tiến thương mại, Xây lắp và Cung ứng nguyên vật liệu.
Trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn coi khách hàng là trung tâm, coi trọng uy tín và sự hài lòng của khách hàng, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong các hoạt động sản xuất kinh doanh để đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của quý vị bằng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và uy tín. Để đạt được mục tiêu kinh doanh và phục vụ xã hội, ngoài sự đoàn kết, gắn bó, đồng lòng của tập thể cán bộ, nhân viên và lãnh đạo Công ty Cổ Phần VietKao Group, chúng tôi mong muốn nhận được sự hợp tác và hỗ trợ quý báu từ Quý khách hàng, Quý đối tác.

Thay mặt công Ty

CT. HĐQT

NGUYỄN NGỌC MAI